Prime video

prime video เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นกระแสของวงการ Streaming หนังและซีรี่ย์หลายๆค่ายที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากว่ามีการปรับราคาและเงื่อนไข ในการใช้งานบางอย่างที่ทำให้คนที่เคยสมัครเอาไว้บาง คนถึงกับต้องการแพลตฟอร์มอื่น ๆ ใหม่เพื่อทำการดูหนังและดูดซึ้งกันเลยทีเดียวซึ่งสำหรับตอนนี้ในทางแอพ เป็นอีกหนึ่งช่องทางของการให้คุณได้รับชมซีรีส์และหนังภาพยนตร์ต่าง ๆ มากมายที่มีตัวเลือกให้คุณได้เลือกรับชมกันอย่างมากเลยทีเดียว

prime video

และบอกได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้มีข่าว คราวว่าจะมีการปรับราคาขึ้นจากเดิม หรือไม่เพราะตั้งแต่ในช่วงของการเปิดตัวก็ยังมีการจ่ายราคาเดิมอยู่ที่ 149 บาทต่อเดือนมาอย่างต่อเนื่องและคุณยังสามารถทำการทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 7 วัน กันเลยทีเดียวสำหรับใครก็ตามที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ของการดูซีรีย์และกำลังมองหา App ในการดูหนังที่สนใจอยากจะสมัครหรือว่าอยากจะดูซีรีย์ บนแพลตฟอร์มนี้บอกได้เลยว่าต้องรีบสมัครกันด่วนเลย

Prime video ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ

prime video

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจคุณสามารถรับชมได้ทุกที่ และสามารถชงได้สูงสุดถึง 3 อุปกรณ์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน คอมพิวเตอร์ สมาร์ท และแท็บเล็ตทุกยี่ห้อ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทำการเปิดรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์ได้แบบไร้ขีดจำกัดทั้งนี้ทั้งนั้นยังสามารถรับชมได้สูงสุดพร้อมกันถึง 3 อุปกรณ์กันเลยทีเดียว

ซึ่งนั่นก็แปลว่าคุณสามารถทำการแชร์ ให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณได้ นอกจากนี้ความน่าสนใจของ App ก็คือบนแพลตฟอร์มภาพยนตร์ และซีรี่ย์ในแต่ละเรื่องจะมีการระบุเครดิต ของนักแสดงและเพลงเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถนำชื่อเพลงหรือชื่อนักแสดง ไปสืบค้นประวัติได้หรือใครก็ตามที่ทำการรับชมหนัง แล้วและรู้สึกประทับใจกับเพลงคุณ ก็สามารถทำการรู้ชื่อเพลงได้แบบง่ายๆที่มีการแนะนำอยู่ภายในแอปแล้วนั่นเอง

รีวิวซีรี่ย์

รีวิวซีรี่ย์ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีซีรีส์ที่ชื่นชอบ เป็นพิเศษไม่ว่าจะ ซีรี่ย์ไทย ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรีย์ญี่ปุ่น หรือ ซีรี่ย์ยุโรป แล้วเวลาดูมักจะอิ่มมากๆโดยเฉพาะซีรีย์ที่ดูย้อนหลังได้ทั้งเรื่องและมีหลายตอนถ้าคุณติดมาก ๆ ก็เรียกได้ว่าสามารถดูจบได้ภายในวันเดียวเลยนั่นเอง ซึ่งหลายคนคงสงสัยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ ถึงติดซีรีย์กันไม่ใช่แค่วัยรุ่นเท่านั้นแต่ทุกเพศทุกวัย ก็สามารถติดละครได้เหมือนกัน โดยสำหรับใน App 

นี้บอกได้เลยว่าได้ทำการรวบรวมทุกซีรีส์มาให้พวกคุณกันแล้ว ที่คุณสามารถดูได้แทบจะทุกสัญชาติสำหรับใครที่ชอบหนังที่โรแมนติก หน่อยก็อาจจะเป็นซีรีส์จีนหรือซีรีย์เกาหลี หรือสำหรับใครที่ชอบแนวแฟนตาซีและผจญภัย ก็อาจจะเป็นซีรี่ย์โซนยุโรป และนอกเหนือจากนี้ก็อย่าลืมสนับสนุนซีรีส์ไทยกันด้วยเพราะถือได้ว่าในปัจจุบันนี้คนไทย ส่วนใหญ่ทำซีรีส์ออกมาได้ดีอย่างมากกันเลยทีเดียวซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Application 

ในการดูหนังที่น่าติดตั้งเอาไว้มากๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้ดูแนวหนังที่ตัวเองชื่นชอบอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น หนังรักโรแมนติก หนังป๊อปปี้เลิฟในวัยรุ่น หนังแอ็คชั่น หนังฆาตกรรม แล้วคุณยังได้ติดตามนักแสดงที่ชื่นชอบ เพราะความชื่นชอบในตัวนักแสดงนั้น จะทำให้คุณนั้นติดตามผลงานมากยิ่งขึ้นในบทที่เขาเล่น และมักจะอินกับนักแสดงที่คุณปลื้มด้วย และนอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือซีรีย์แต่รักตอนมักจะทิ้งท้ายให้คุณอยากรู้ตอนต่อไปเสมอ 

แนะนำทางเลือกหนังและซีรี่ย์

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของคนที่รักในเรื่องการดูหนังและซีรีย์เพราะทาง App ได้ทำการค้นภาพยนตร์ และซีรีย์แบบจัดหนักจัดเต็มผลงาน Content ชื่อดังอีกทั้งยังเตรียมสร้างผลงาน Original จากประเทศไทยอีกด้วยนั่นเอง เพราะสำหรับการใช้งานโดยรวมของแอพพบว่าสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

และไม่ได้ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีการจัดประเภท Content อย่างชัดเจนและยังทำการสามารถดาวน์โหลดวีดีโอเก็บไว้ รับชมภายหลังได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของภายในแอป ที่ทำให้คุณนั้นสามารถใช้งาน ในการดูหนังได้ง่ายและไม่ซับซ้อนนั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://seefunmovie.com/